Có Thể Bạn Chưa Biết Những Thông Tin Hữu Ích Về Dàn Đề 16 Số

Hiện nay, trong những phương pháp soi đề thì dàn đề 16 số được đánh giá là một trong những phương pháp khá hiệu quả. Đặc biệt, việc nuôi dàn đề này khá đơn giản, phù hợp với tất cả người chơi và xác suất nhận tiền thưởng vô cùng hấp dẫn. Do đó, để nắm được cách chơi hiệu quả, người chơi hãy theo dõi bài viết của Lode88 nhé.

Khái niệm dàn đề 16 số

Khái niệm dàn đề 16 số
Khái niệm dàn đề 16 số

Dàn đề 16 số được hiểu đơn giản là người chơi sẽ nuôi cùng lúc 16 số được lấy từ các số 00 cho tới số 99 trong nhiều ngày. Người chơi sẽ tổng hợp, phân tích và suy luận để tìm ra 16 con số ấn tượng có tỷ lệ về cao. Anh em sẽ đoạt giải nếu một trong 16 con số mà anh em chọn xuất hiện ở giải đặc biệt.

Để chơi được dàn đề này thì đòi hỏi anh em phải có số vốn tương đối lớn. Tuy nhiên, số tiền bỏ không quá nhiều khi so sánh với số tiền thu về khi thắng. Những người chơi có kinh nghiệm lâu năm thì xem đây như trò chơi có thu nhập cao.

Hướng dẫn lập dàn đề 16 số hàng ngày

Hướng dẫn lập dàn đề 16 số hàng ngày
Hướng dẫn lập dàn đề 16 số hàng ngày

Người chơi muốn áp dụng được hình thức này thì cần phải ghi chép toàn bộ giải đặc biệt và đầy đủ 5 con số trong vòng nửa năm. Sau đây là cách  sắp xếp theo thứ tự tuần và thứ cùng cách nuôi như sau:

Tạo dàn đề 16 số khung 5 ngày hay dàn đề 16 số khung 3 ngày với giải 3

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, những con lô thuộc giải 3 thường chạm đề ăn thẳng hoặc bóng trong các ngày tiếp theo. Cầu này thường chạy không quá dài nên người chơi có thể dựa trên điều này để bắt chạm chuẩn hoặc bộ rồi tiến hành chơi. 

TÌM HIỂU THÊM:  Dàn đề tổng chẵn lẻ là gì? Ưu nhược điểm của phương pháp đánh lô dựa trên dàn đề tổng chẵn lẻ

Bên cạnh đó, anh em nên tạo dàn đề hằng ngày thông qua cách bắt bóng số của các con đã về trong giải 3 về hôm trước để tạo dàn chơi cho ngày tiếp theo. Cách này sẽ mang lại cho anh nhiều cơ hội giật tiền thưởng.

Tạo dàn đề 16 số theo giải 5

Muốn thực hiện được cách này thì người chơi sẽ tiến hành chọn toàn bộ các con số ngoài cùng của giải 5 miễn làm sao cho các con chạm của chúng tạo thành bộ số chơi cho những ngày sau. Cách nuôi dàn đề trong ngày này, anh em cũng có thể áp dụng thực hiện chơi quanh năm rất hiệu quả. 

Cách này cũng khá đơn giản vì anh em chỉ cần theo dõi 100 kỳ quay trước đó trên bảng kết quả đã về và để ý giải 5. Nên nhớ thường xuyên xem các con số nào về thì ghi nhớ chúng ngay để chơi cũng như tổng hợp cách đánh trong ngày hoặc nuôi khung đều hiệu quả.

Chơi dàn đặc biệt theo đầu 0 đuôi 0

Muốn thực hiện cách này một cách chuẩn xác nhất thì việc anh em theo dõi kết quả thường xuyên là một điều cần thiết. Khi anh em nhận thấy giải đặc biệt ngày nào về mà xuất hiện con 0 ở chính giữa thì nắm bắt ngay vì đây là dấu hiệu đề sắp về đầu 0 đuôi 0. 

Bên cạnh đó, anh em cũng nên tổng hợp tất cả con số thuộc bộ này lại với nhau để đánh trong những ngày sau đó. Thông thường, anh em nên nuôi trong khung từ 5 đến 7 ngày là có thể lãi lớn.

Một số ưu điểm và nhược điểm khi chơi dàn đề 16 số

Một số ưu điểm và nhược điểm khi chơi dàn đề 16 số
Một số ưu điểm và nhược điểm khi chơi dàn đề 16 số

Sau đây, chúng tôi sẽ cập nhật một số ưu điểm và nhược điểm khi anh em tham gia nuôi dàn đề này.

Ưu điểm

Việc người chơi nuôi dàn đề này khá đơn giản và có một vài ưu điểm sau đây:

  • Xác suất nổ lô được đánh giá cực cao với những con lô được nuôi. Do đó, người chơi luôn có cơ hội giành chiến thắng.
  • Người chơi sẽ không lo việc lỗ nặng đặc biệt khi nuôi dàn đề 16 số trong vòng 5 ngày. Nếu ngày đầu không may mắn trúng lô thì người chơi vẫn còn cơ hội trong những ngày kế tiếp.
  • Cách vào tiền và tỷ lệ trả thưởng luôn đa dạng hình thước. Điều này, giúp người chơi dễ dàng lựa chọn cho mình được những hình thức phù hợp và hiệu quả.
  • Tỷ lệ trúng thưởng cao nên người chơi hoàn toàn có thể soi được những con số và có cơ hội trúng lớn nhiều lần. Các bạn sẽ không cần phải thắc mắc vấn đề dựa quá nhiều vào may mắn của bản thân để trúng giải.
TÌM HIỂU THÊM:  Tổng Hợp Dàn Lô Hay Về Nhất Và Những Con Đề Dễ Nổ Sớm Nhất

Nhược điểm

  • Khi đặt lên bàn cân, việc đánh tất tay và việc phân chia đánh cho 16 con số thì với 16 con số bạn sẽ nhận về ít tiền lãi hơn. 
  • Người chơi cũng cần phải dành nhiều thời gian, công sức để nghiên cứu, tính toán và nuôi lô trong một thời gian dài.
  • Dàn đề này phù hợp với người chơi có tính kiên nhẫn vì nó dễ chán.
  • Phải có kinh nghiệm lâu năm để có thể vận dụng linh hoạt các phương thức mới cho ra được dàn số mang lại lợi nhuận.

Như vậy, dựa trên những ưu và nhược điểm này, người chơi có thể lựa chọn có nên nuôi dàn đề 16 số không.

 

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về dàn đề 16 số. Đây là một trong những phương pháp nuôi lô hiệu quả và đơn giản mà người chơi nên một lần thử.

 

Xem thêm :Mơ Thấy Nhảy Lầu Đánh Con Gì – Giải Mã Ý Nghĩa Chi Tiết 

Xem thêm :Số Lô Thứ 7 Hay Về Con Gì, Đánh Con Số Nào Cho Hiệu Quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *