Giải đáp ý nghĩa của giấc mơ thấy nhà cháy đánh con gì

Những giấc mơ kỳ lạ luôn khiến chúng ta bận tâm bởi con người tin rằng chúng không chỉ là những tưởng tượng mà chúng còn mang những ý nghĩa nhất định đến tương lai của bạn. Một trong số chúng là những giấc mơ thấy những cảnh trong tốt đẹp như mơ thấy nhà cháy, khiến nhiều người lo lắng. Vậy điềm báo của những giấc mơ đẹp hay xấu, để hiểu rõ hơn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

Mơ thấy lửa có ý nghĩa gì

Trong tâm linh thì hình ảnh ngọn lửa tượng trưng cho những điềm lành bởi chúng xóa tan mọi u ám. Do vậy nếu bạn có những giấc mơ về lửa như mơ thấy nhà cháy cho thấy bạn sẽ thoát ra khỏi những điều bực bội, khó chịu, xui xẻo và gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên mỗi  giấc mơ về hình ảnh lửa sẽ mang những ý nghĩa nhất định nhu sau: 

 • Nếu bạn mơ thấy bị lửa đốt cháy khiến bạn bỏng, thì tất nhiên đây không phải là điềm lành, mà có thể nó đang muốn ám chỉ sắp tới bạn sẽ gặp chuyện phiền não. Nhưng nếu bạn chỉ mơ thấy lửa mà không bị thiêu đốt lại là điềm báo có tin tốt.
 • Nếu trong giấc mơ có nội dung thấy dập tắt lửa hoặc bạn thoát khỏi bị lửa thiêu, đây là một điềm báo tốt vì nó cho thấy bạn sẽ thành công, vượt qua được mọi trở ngại. Ngoài ra nếu  mơ thấy ngọn lửa nhỏ lách tách cho thấy bạn sẽ  được thỏa ước nguyện, trong lòng cảm thấy ấm áp.
 • Mơ thấy đốt nhà hay đồ vật gì có giá trị nào của bản thân, gia đình. Có nghĩa nó đang muốn ám chỉ bạn phải kiềm chế cơn giận, nếu không bạn sẽ phải gánh lấy những hậu quả nghiêm trọng.
 •  Mơ thấy lửa cháy bốc lên sáng cả nhà, thường là điềm thi đậu đặc biệt đối với những gia đình có con cái, chị em trong trong giai đoạn ôn thi.  Mơ thấy lửa bốc cháy mùi nồng nặc, điềm báo bạn và gia đình sắp phát tài. Còn khi nằm mộng thấy lửa cháy nhà mình, thường là điềm gia vận hưng vượng, làm ăn phát tài, phát lộc. 
 • Cuối cùng những giấc  mơ thấy khói lửa ngút trời, chúng  báo hiệu thành viên trong nhà có chuyện vui, may mắn như: thăng chức, tăng lương, tìm được công việc ổn định…
TÌM HIỂU THÊM:  Số Lô Thứ 7 Hay Về Con Gì, Đánh Con Số Nào Cho Hiệu Quả

Nằm mơ thấy cháy nhà điềm báo gì?

 • Mơ thấy ngôi nhà cháy  do mình gây ra: Nếu bạn mơ thấy chính tay mình đốt cháy một ngôi nhà thì bạn cần kiểm soát thật tốt cảm xúc của mình trong khoảng thời gian đó. Cụ thể bạn không nên để cơn giận dữ làm ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành động của bản thân.

 

 • Mơ thoát ra khỏi ngôi nhà đang cháy : Những giấc mơ có nội dung như vậy đang muốn ám chỉ  bạn sẽ sớm thoát ra khỏi được cạm bẫy của tình cảm nam nữ, không một ai có thể lừa dối và đem đến sự tổn thương cho bạn.

 

 •  Nằm mơ thấy nhà bị cháy nhưng chỉ bị cháy một góc: Những giấc mơ như vậy chính là điềm báo rằng bạn sẽ không gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Thêm vào đó trong công việc đề ra thì  khó có thể hoàn thành , nếu hoàn thành thì kết quả cũng không theo mong muốn của bản thân. 

 • Nằm mơ thấy nhà kho bị cháy: Nếu nội dung giấc mơ như vậy có nghĩa bạn đang cố gắng che đậy một bí mật nào đó và không muốn một ai có thể biết những bí mật của mình.

 

 • Nằm mơ thấy một ngôi nhà hoang bị cháy: Đây là một dấu hiệu, thông điệp rằn bạn nên quên đi những thứ không tốt đẹp trong quá khứ và sống vì một tương lai tươi đẹp hơn.

 

 • Mơ thấy một ngôi nhà trống không bị cháy lớn: Giấc mơ này mang  ý nghĩa báo hiệu bạn đang cảm thấy vô cùng bất an về một vấn đề già đó và cần được sự giúp đỡ động viên của người khác.

Mơ thấy lửa, mơ thấy cháy nhà đánh con gì?

 

TÌM HIỂU THÊM:  Mơ thấy con vịt là điềm báo gì và những con số may mắn khi gặp giấc mơ này

Ngoài những điềm báo trên thì nhiều người tin rằng những giấc mơ có nội dung lạ như mơ thấy nhà cháy có thể là sự dự báo về con số may mắn trong ngày của bạn. Để biết được những con số may mắn khi bạn mơ thấy nội dung về lửa hãy cùng tham khảo phần dưới đây:

 • Nếu giấc mơ của bạn có nội dung về thấy lửa chung chung, có thể đánh những số như 63 hoặc 72
 • Nếu những ai có giấc chiêm bao về  thấy 1 đống lửa  , thì đừng ngần ngại hãy đánh ngay 89 hoặc 23.
 • Trong khi đó nếu ngủ mơ thấy núi lửa phun trào ghi ngay các số  87 hoặc 12. 
 • Chiêm bao về nhà kho bị cháy thì con số may mắn trong ngày của bạn chính là  89 hoặc 12
 • Còn khi bạn ngủ mơ thấy nhiều ngôi nhà bị cháy đừng gần ngại hãy ghi ngày số 25 hoặc 42 để xem vận may của mình.
 • Cuối cùng đối với những ai  chiêm bao về  nhà người khác bị cháy, đánh số: 46 – 86

Trên đây là toàn bộ thông tin và kinh nghiệm chúng tôi mang đến cho các bạn có hứng thú vào việc lý giải giấc mơ, tuy nhiên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Ngoài ra nó cũng mang nhiều yếu tố may mắn trong đó, vậy nên bạn có thể tham khảo để đưa ra các quyết định của cá nhân.

Bài viết trên của lode88 là toàn bộ thông tin liên quan đến ý nghĩa và thông điệp cũng như những điềm báo về giấc mơ thấy nhà cháy. Hy vọng những thông tin trên phần nào giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của giấc mơ cũng như những kiến thức thú vị và chúc bạn tìm ra cho mình một con số may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *